มาแล้ววว

posted on 30 Jan 2011 00:46 by noopure
ก่อนอื่นเลยต้องบอกว่า  สวัสดีปีใหม่ย้อนหลังไปเกือบหนึ่งเดือนนะค่ะ  หลังจากที่วุ่นๆไปเลยไม่ค่อยได้มาอัพเรื่องราวผ่านจอแก้วสักเท่าไหร่
 
ภารกิจที่เพิ่งเสร็จไป คือ พานักกีฬายูโดของต้นสังกัดไปแข่งกีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติที่ จังหวัดเพชรบุรีมา  ได้ไปหนึ่งเหรียญทองแดง  ซึ่งเป้นที่เจ็บใจยิ่งนักเพียงไม่กีวินาทีก้สามารถพลิกสถานการณ์ไปได้  แต่ไม่เป็นไรอย่างน้อยก้ทำให้เรารู้ว่าน้องๆนักกีฬาของเราทำดีที่สุดแล้ว 
 
ภารกิจต่อไป ที่หนูเพียวจะต้องทำต่อไป คือ  งานของตัวเอง ซึ่งยังกองอีกเป็นกะละมัง  ตอนนี้ต้องเร่งรีบทำงานส่งอาจารย์ เนื่องที่มหาลัยจะจัดศึกมวย 9 เลยต้องเลื่อนสอบ มาเป็นวันที่ 14 กุมภาพันธ์  สอบวันแห่งความรักพอดีเลย  คงไก้ให้ความรักกับการอ่านหนังสืออย่างเต็มที่ แน่นอน เลยเรา
 
ช่วงนี้อากาศแถวๆมหาลัยเย็นๆหนาวๆ เหมาะแก่การนอนหลับเป้นอย่างยิ่งไม่เหมาะกับการตื่นไปเรียนเช้าๆเลย แต่ทำยังไงได้เราต้องต่อสู่กับตัวเอง เอาชนะความขี้เกียจของตัวเองให้  ทนอีกนิดเดียวเด๊๋ยวก้จะสบายแล้ว
 
เอนทรี่นี้มาบ่นแบบมึน เพราตัวหนูเพียวเองยังคงอยุ่ในช่วงสับสนกับจัวเองเหล็กน้อย การเรียงลำดับในเอนทรี่นี้อาจจะกลับหน้ากลับหลัง 
 
เอนทรี่นี้ขออนุญาตโปรโมทมหาลัยหน่อยนะค่ะ สำหรับผู้ที่สนใจจะชมหากรรมมมวย   9 ทัพ 9 เวทีแล้วยังมีมวยสากลชิงแชมป์โลกแล้ว และจะมีการจัด มวยไทยคาดเชือก,มวยไทยนานาชาติ,มวยไทยหญิง,มวยตับจาก,มวยกระพรวน,มวยไชยา, มวยท่าเสา,มวยโคราช,มวยลพบุรี,มวยทะเล ซึ่งล้วนแต่เป็นกีฬามวยของคนไทยให้ได้ชมกันด้วย
 
จัดการแข่งขันศึกยอดมวยโลก  WBC คู่เอกเป็นการป้องกันแชมป์เยาวชนสภามวยโลกรุ่นไลท์ฟลายเวทระหว่าง ยอดมงคล ซีพีเฟรชทมาร์ท แชมป์ชาวไทยกับไลออนเนล มาร์ค ดูรันผู้ท้าชิงชาวฟิลิปปินส์ภายใต้การโปรโมทของเพชรยินดี โปรโมชั่นในวันที่ 25 ก.พ. 54 ที่เวทีมวยชั่วคราว ศูนย์การเรียนรู้ในเมืองของ ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ถนนบายพาส ต.ดอนตะโก อ.เมือง จ.ราชบุรีสถานีโทรทัศน์ช่อง 7 สีถ่ายทอดสดใน เวลา 15.00 - 17.00 น

สำหรับวัตถุประสงค์ในการจัดงานี้ก็เพื่อป็นการประชาสัมพันธ์วิทยาลัยมวยไทย และการแพทย์แผนไทยที่เปิดสอนหลักสูตรมวยไทยศึกษาในระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก ของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จ.ราชบุรี   

 
(ไม่ได้ค่านายหน้าด้วย อิอิ  แต่เผื่อมหาลัยกลางหุบเขา หนูเพียวทำได้ )
 
 

Comment

Comment:

Tweet

happy valentine ครับ ^^

#3 By NATTAWAT on 2011-02-14 16:54

ทุกวันนี้หนุเพียวเป็นพรีเซนเตอร์อยุ่ค่ะ อิอิ

#2 By Pureriku on 2011-01-30 23:21

นึกถึงโอ่งราชบุรี big smile

สวัสดีปีใหม่ครับbig smile

#1 By ราศีกุมภ์ on 2011-01-30 21:20